( รีวิว ) GREGORY Baltoro 75 เป้ใหญ่ไม่เป็นรองใคร เท่ห์ จุเยอะ ต้องตัวนี้

Posted by  worldwantswandering@gmail.com   in       1 week ago     37 Views     Comments Off on ( รีวิว ) GREGORY Baltoro 75 เป้ใหญ่ไม่เป็นรองใคร เท่ห์ จุเยอะ ต้องตัวนี้  

มารีวิวเป้ของคุณผู้ชายกันบ้างค่ะ ตัวนี้รูปแบบคล้าย Deva ของผู้หญิงเลย แต่มีไซส์ให้เลือกมากกว่าถึง 3 ไซส์

               Gregory Baltoro 75 ลิตรตัวนี้ เหมาะสำหรับสรีระผู้ชายเท่านั้น น้ำหนักเพียง 2.42 กิโลกรัม ถือว่าไม่หนักมาก หากเทียบเท่าความจุที่ได้มาขนาดนี้ ราคา 11,000 บาท (รับประกันตลอดอายุการใช้งาน)

            สีมีให้เลือก 2 สี คือ สีน้ำเงินและสีเทา แม้จะเป็นสีโทนเดียวกัน แต่คนเลือกยังลังเลเลย สวยทั้งคู่

  

               ด้านหน้ามี Rain Cover ให้ด้วยค่ะ สีเหมือนข้างในกระเป๋าเลยค่ะ เข้ากันมากๆ

    

                 ด้านล่างสุดและด้านหน้าของเป้ถัดจากช่องใส่ Rain Cover สามารถเปิดทะลุกับด้านบนได้ค่ะ เวลาต้องการหยิบของจากด้านล่างก็เปิดตรงนี้ได้เลย ไม่ต้องรื้อจากด้านบนให้ของเละไม่เป็นระเบียบเนอะ

     

                กระเป๋ารุ่นนี้มีเป้ Daypack ซ้อนไว้ข้างในอีกที มีสีตรงกับซิบติดอยู่กับโครงด้านในเลยค่ะ เป้ไม่ได้เล็กเกินไป ใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือใช้ท่องเที่ยวควบคู่กับ Backpack ได้เลย คุ้มมากกกก

  

              ฝาระเป๋าด้านบน สามารถเปิดได้ค่ะ ทั้ง 2 ฝั่งเลย ใช้สอยในการเก็บของที่ต้องหยิบบ่อยๆได้สบายค่ะ ส่วนในฝากระเป๋าก็มีช่องลับใส่ชของได้เช่นกัน 

               รุ่นนี้จะไม่สามารถปรับหลังได้นะคะ เพื่อให้กระชับและพอดีให้ปรับสายด้านบนเอา เวลาเดินทางจะได้สะดวกขึ้น ส่วนตรงเข็มขัดมีกระเป๋าเล็กๆติดอยู่ทั้งซ้ายและขวา ใส่ของเล็กๆที่หยิบบ่อยได้ด้วยนะคะ

 

              โครงอะลูมิเนียมชิ้นเดียว ปรับให้ฟิตเข้ากับแผ่นหลังของคนแบกได้โดยอัตโนมัติ ด้วยระบบ Response™ A3 technology ทำให้แบกกระเป๋าหนักจะไม่ปวดตัว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการปรับสายและเอวให้เข้ารูปด้วยนะคะ

      

                ช่องด้านข้างขวาเป็นผ้ายืด หยิบของและใส่ของได้ง่าย ส่วนใหญ่จะใส่ขวดน้ำหรือของทรงกระบอกค่ะ เพื่อให้ง่ายต่อการหยิบใช้สอย ส่วนด้านซ้ายถ้าเราไม่ได้ใส่ของก็สามารถพับเก็บในตีนตุ๊กแกได้ค่ะ ล้ำมากกกกกกก   

               รุ่นนี้จะไม่สามารถปรับหลังได้นะคะ เพื่อให้กระชับและพอดีให้ปรับสายด้านบนเอา เวลาเดินทางจะได้สะดวกขึ้น ส่วนตรงเข็มขัดมีกระเป๋าเล็กๆติดอยู่ทั้งซ้ายและขวา ใส่ของเล็กๆที่หยิบบ่อยได้ด้วยนะคะ

              เห็นไซส์ใหญ่แบบนี้ ประโยชน์ก็มาบิ๊กเบิ้มนะคะ งานไกล งานเริ่ด ต้องตัวนี้เลยค่าคุณผู้ชาย

***เหมาะสำหรับเดินทาง 1 เดือนขึ้นไป***

ตัวท็อป สีสด จุเยอะ 

Comments

comments